Hôm nay, ngày 28/06/2022 Trân trọng thông báo:Từ ngày 01/01/2019 chúng tôi chính thức nâng cấp website mới địa chỉ : www.nguyenhoangree.com nhằm phục vụ quý khách được tốt hơn. Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Diễn đàn nhiệt lạnh
Lạnh Ô Tô
Lạnh Dân Dụng
Lạnh Công Nghiệp
Website mới
Công nghệ VRF từ LG

Đăng ngày: 11/12/2017 13:36
Công nghệ VRF từ LG
Công nghệ VRF từ LG đang mở ra một
    Công nghệ VRF từ LG là giải pháp hữu hiệu dành cho những nhu cầu sưởi ấm hay làm mát khác nhau, đi đầu trong phương thức điều khiển hiện đại bên cạnh đó sản phẩm LG Air Solution tin rằng các hệ thống Multi V (VRF) sẽ là giải pháp hoàn hảo để đưa những ngôi nhà sang trọng lên một tầm cao mới.

CÔNG NGHỆ VRF TỪ LG

 Công nghệ điều hòa không khí VRF (Variable Refrigerant Flow) đã tạo ra một tác động đáng kể trong lĩnh vực thương mại bằng cách đáp ứng nhu cầu điều khiển nhiệt độ không khí trong các tòa nhà văn phòng, viện bảo tàng, phòng trưng bày và các không gian khác với những nhu cầu  sưởi ấm hay làm mát khác nhau. Không dừng lại ở đó, công nghệ tiên tiến này nay đang tìm cách “tấn công” vào thị trường khu dân cư cao cấp. Khi xây dựng hoặc cải tạo một ngôi nhà sang trọng, nhà thiết kế phải xem xét bố trí không gian sao cho thật độc đáo, bên cạnh đó vẫn đảm bảo tổng thể mang lại sự thoải mái phù hợp với thị trường nhà ở cao cấp này. Đặc biệt, ở những nơi như Dubai, khi họ đang tiếp tục phát triển khu phức hợp nhà ở cao cấp hoặc sở hữu cá nhân, nhu cầu về một hệ thống HVAC là cực kỳ cao. Chính vì vậy, LG Air Solution tin rằng các hệ thống Multi V (VRF) sẽ là giải pháp hoàn hảo để đưa những ngôi nhà sang trọng lên một tầm cao mới.

 

Vẻ đẹp của sự sang trọng

Trong một ngôi nhà cao cấp, vẻ đẹp về thiết kế luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu của gia chủ. Hiểu được điều đó, Hệ thống LG Multi V luôn hạn chế đến mức thấp nhất sự xuất hiện của bất kỳ dấu vết nhỏ nào ảnh hưởng đến thiết kế và bảo toàn không gian. Hệ thống điều hòa không khí và sưởi ấm “giấu kín” đòi hỏi không gian cho ống dẫn và các AHU, điều này sẽ làm hạn chế khoảng không gian mở trong một căn phòng hoặc hành lang trong khi hệ thống điều hòa không ống dẫn đòi hỏi các thiết bị điều hòa cồng kềnh treo trên tường hoặc trần nhà. Trong khi đó, các hệ thống VRF sở hữu các đơn vị nhỏ hơn và linh hoạt hơn trong việc lắp đặt và quản lý không gian. Điều này giúp các kiến trúc sư và gia chủ dễ dàng lên kế hoạch xây dựng hay sửa sang lại ngôi nhà.

Đi đầu trong phương thức điều khiển hiện đại

Trong các căn hộ sang trọng ngày nay, sự tiện lợi của những phương thức điều khiển tùy chỉnh hiện đại là hết sức cần thiết. Với công nghệ LG Multi V, gia chủ có thể quản lý các hệ thống của họ từ một chiếc điện thoại thôg minh hoặc bất kỳ thiết bị di động nào và thuận tiện điều khiển thoải mái kể cả trên đường đi. Hệ thống LG Multi V thậm chí còn có thể được kiểm soát khi chủ đang ở xa. Vì vậy họ có thể khởi động hệ thống trước khi về tới nhà hoặc kiểm tra nhiệt độ ngay lập tức từ bất cứ nơi đâu.

Cải tiến hiệu quả

Việc quản lý một ngôi nhà sang trọng khá là tốn kém, đặc biệt là với sức nóng khắc nghiệt ở Trung Đông. Điều này khiến cho máy lạnh chạy với công suất cao và tiêu tốn một khoản khá lớn chi phí của chủ nhà. Vì thế mà họ sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả năng lượng và chi phí thấp của công nghệ LG VRF. Hệ thống VRF có khả năng chạy ở công suất tiết kiệm phù hợp để cung cấp nhiệt độ mong muốn cho mỗi khu vực của ngôi nhà. Không khí có thể được điều chỉnh tăng hoặc giảm tùy thuộc vào nhu cầu ở mỗi căn phòng hay khu vực cụ thể, và việc vận hành công suất tải một phần có thể giúp giảm thiểu chi phí năng lượng đáng kể. Bên cạnh đó, hệ thống VRF cũng hạn chế việc hao tốn năng lượng, điều này không chỉ giúp ích cho chủ nhà mà còn có lợi cho môi trường xanh. Đặc biệt hơn, hệ thống LG Multi V còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về “công trình xanh” cũng như tiêu chuẩn ESMA ở UAE.

Âm thanh của sự im lặng

Các hệ thống HVAC thông thường thường phải để cánh quạt chạy với công suất lớn để không khí có thể tiếp cận được tới các khu vực xa cách lỗ thông hơi và điều này khiến chúng khá ồn, đặc biệt là khi hệ thống được bật. Trong khi đó, hệ thống VRF chạy liên tục ở công suất thấp hơn, do đó nó không chỉ hiệu quả hơn mà còn hoạt động êm ái hơn nhiều. Với một hệ thống LG Multi V, chủ nhà sẽ không bị quấy rầy bởi các thiết bị đang hoạt động và chịu đựng những âm thanh ồn ào từ những cánh quạt đang chạy trong hệ thống.

Một giải pháp cho bất kỳ môi trường nào

 

Hệ thống VRF cũng cung cấp một loạt các lợi ích phù hợp với các hộ gia đình cao cấp trong các môi trường khác nhau. Ví dụ, ở UAE, có những vấn đề với chất lượng không khí do số lượng khói bụi cao từ cát ở sa mạc, ảnh hưởng đến sức khỏe bởi nguy cơ do dư lượng bụi tích tụ. Hệ thống LG VRF cho phép tự động loại bỏ bụi, đảo ngược luồng không khí để loại bỏ đến 60% bụi tích trữ trong hệ thống và giữ cho hệ thống chạy ổn định với hiệu suất cao ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt của khí hậu.

 

LG hỗ trợ mạnh mẽ cơ sở hạ tầng

 

LG cung cấp việc hỗ trợ đầy đủ từ thiết kế đến tích hợp hoàn chỉnh để đảm bảo hiệu quả và hiệu suất của các sản phẩm. Ngoài các cơ sở hạ tầng hỗ trợ như kỹ thuật, thiết kế và giám sát lắp đặt, LG cũng cung cấp dịch vụ trực tiếp hỗ trợ như bảo hành, bảo trì hàng năm, vì vậy các nhà phát triển khu phức hợp nhà cao cấp và chủ nhà có thể dễ dàng nhận được sự bảo trì và hỗ trợ từ phía LG.

 

Đồng thời, LG VRF còn cải tiến thiết kế trong thị trường thương mại, đánh dấu sự chuyển mình đến thị trường khu dân cư cao cấp. Cải thiện hiệu suất, tiện lợi và hiệu quả là tất cả những yếu tố chủ chốt để phát triển khu nhà ở cao cấp tại Trung Đông. Khi thị trường hướng tới các hệ thống VRF, mối quan hệ lâu dài giữa LG và khách hàng sẽ xây dựng được sự tin tưởng mạnh mẽ. Khách hàng sẽ tìm thấy được sự thoải mái tiện nghi một cách xa hoa, cao cấp ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Nguồn LG


 

NGUYEN HOANG REE  chuyên sản xuất các dàn coil tản nhiệt cho điều hòa không khí - kho lạnh - Chiller kết hợp với công nghệ sơn Promek giải pháp chống ăn mòn muối biển, axit tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra, chúng tôi, còn nhận sơn gia công cho các dự án tàu biển, hệ thống lạnh chiller, conceal,... Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
  Tin cùng loại cũ hơn
Tại sao Multi V 5 là giải pháp tối ưu cho các công trình công nghiệp
Multi V S - giải pháp cho các khách sạn vừa và nhỏ
Phương pháp lựa chọn hệ thống điều hòa không khí
Giới thiệu hệ thống điều hòa trung tâm Chiller
Mã lỗi của hệ thống Daikin VRV
Ống gió và phụ kiện trên đường ống gió
Hệ thống Chiller của hãng Trane
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
Tin mới đăng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status Zalo/Skype +84913 733557
LIÊN KẾT WEBSITE
Máy lạnh công nghiệp
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Máy lạnh VRV/VRF
Quảng cáo cực rẻ chỉ với 3.000.000đ/tháng
Close

Số lượt truy cập: 3.265.535
Tổng thành viên: 48
Đang mua hàng:  16